tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Cướp Hôn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhật Ký Cướp Hôn thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Truyện Teen của tác giả Lăng Mông Sơ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhật Ký Cướp Hôn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lăng Mông SơNhóm dịch: An Hồng Đậu TeamThể loại: 1vs1, Giới Giải Trí, HE, Hiện đại, Ngôn tình, Song Khiết, SủngVăn ánNguyên liệu làm bánh ngọt trong hôn lễ của Diệp Ngưng Tố đại khái như sau: dưới cùng là tinh thần hiến dâng của cô, trên cùng rắc một chút vụn máu chó, còn thành phần quan trọng nhất là sự si mê vừa ngọt ngào vừa đẹp đẽ.Còn quan điểm cướp hôn của Sở Mộ Phàm được nói chính xác như sau: Tình yêu là chọn lọc tự nhiên, mà anh mới là người mà ông trời tác hợp cho em, người em yêu đáng ra nên là anh, em cũng nhất định sẽ yêu anh.Một tình yêu khắc cốt ghi tâm dẫn đến cuộc hôn nhân không thể giải thích được, nữ chính ngốc nghếch vô cùng bận rộn, không có thời gian lo cho tương lai, nam chính thích diễn kịch rất hưởng thụ, bởi vì em chính là tương lai mà anh cần…Đây là một câu chuyện về một nhân viên cấp dưới ngây thơ, ngốc nghếch, tốt bụng bị cướp hôn bởi một ông chủ vừa lạnh lùng, phúc hắc vừa thâm tình, bá đạo!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký Cướp Hôn", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 30" "Nhật Ký Cướp Hôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký Cướp Hôn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền