Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhân Tổ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhân Tổ thuộc thể loại Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả Lừa Con Lon Ton đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhân Tổ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Cơ thể chứa càn khôn. Ý niệm biến vận mệnh. Chỉ cần ta muốn, thiên địa tự nhiên hết thảy đều tuỳ ta sử dụng....Tay chỉ thương khung.Miệng phun chân ngôn.- Ta nói: Có đan đạo.Một sợi quy tắc sinh ra từ ngón tay của hắn. Thiên địa tự nhiên đại đạo quy tắc từng sợi rủ xuống, ôm lấy tân sinh quy tắc như người mẹ ôm lấy người con. Đan đạo lập tức xuất hiện trong trời đất.- Ta nói: Có kiếm đạo.Lập tức có kiếm đạo.- Ta nói: Có trận đạo.Lập tức có trận đạo.… - Ta nói: Nhân tộc là vạn vật chi linh.- Ta là Nhân Tổ.ps: - Đây là truyện mà nhân tộc khốn khổ nhất mà bạn từng biết- Main chết ngay chap đầu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhân Tổ", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 165" "Nhân Tổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhân Tổ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền