Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao

Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao

268 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Âu Dương Mặc Tâm đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Lâm Tuỳ An không nghĩ tới mình lại xuyên về cổ đại, sau đó, vừa mới tới ngày đầu tiên, bị người ép từ hôn, còn đột nhiên bị gắn mác tiểu tam.Lâm Tùy An: Hiểu rồi! Kịch bản trạch đấu cổ đại sao?Xuyên không ngày thứ hai, phát hiện bản thân là củi mục có bàn tay vàng.Lâm Tùy An: Ôi chao, kịch bản thăng cấp vô hạn đây mà?Ngày thứ ba, bị ám sát.Lâm Tùy An: Đau đau đau... lẽ nào là kịch bản giang hồ báo thù?Xuyên không ngày thứ tư, bị người khác đổ oan là hung thủ giết ngườiLâm Tùy An: Hơ hơ (bất lực), nhất định là kịch bản trinh thám cổ đại rồi?Một tháng sau khi xuyên không, Lâm Tùy An gặp được một công tử ăn chơi trác táng nổi tiếng khắp nơi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 268" "Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngươi Có Tiền, Ta Có Đao

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền