Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

62 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trinh Thám , Trọng Sinh của tác giả Từ Tiểu Miêu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, đặc công Tưởng Thiên Du bị trọng thương và rơi vào hôn mê sâu. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện mình đang ở trong thân xác của một cô gái xa lạ, cũng là kẻ tình nghi trong vụ án. Chưa kịp nắm bắt huống, cô lại vướng vào một vụ án bắt cóc tại bệnh viện. Tuy nhiên, trước khi ai kịp phản ứng, dao trên tay kẻ bắt cóc đã bị đá bay xuống sàn nhà bởi một bệnh nhân vừa thoát khỏi tình trạng nguy kịch.Khi mọi người vây quanh, kẻ tình nghi tỉnh dậy và lao tới hỏi tổ trưởng tổ trọng án Kỳ Tử Ngang. Trong khi đó, Tưởng Thiên Du miệt mài tính toán các vụ án giết người liên hoàn, cảm thấy có thể có thêm một vụ án nữa.Sau đó, cả tổ trọng án Cục công an thành phố Giang Thành đều rất vui vẻ khi tất cả các vụ án đều được phá giải dễ dàng. Tuy nhiên, Kỳ Tử Ngang lại cảm thấy có điều không ổn trong một vụ án giết người liên hoàn mới nhất và phát hiện kẻ tình nghi trong vụ án quen mắt. Cùng lúc đó, Tưởng Thiên Du cũng đang tìm hiểu các vụ án và nhận ra rằng cô xuyên qua thân thể của kẻ tình nghi trong mỗi vụ án.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 62" "Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền