tóm tắt nội dung truyện Mau Xuyên: Pháo Hôi Vả Mặt Công Lược

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Mau Xuyên: Pháo Hôi Vả Mặt Công Lược thuộc thể loại Huyền Huyễn , Nữ Cường , Nữ Phụ , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Hắc Tâm Nữ Vương đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Mau Xuyên: Pháo Hôi Vả Mặt Công Lược đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Pháo hôi là cái gì?Tuyết Lan nói cho ngươi, pháo hôi là dùng để vả mặt người khác!Tại sao pháo hôi sẽ vì cảm tình nam nữ chủ mà góp một viên gạch, Tại sao pháo hôi liền phải chịu bị người giẫm đạp?Tại sao pháo hôi sẽ vì nam nữ chủ dâng đầu gối lên?Tại sao pháo hôi liền phải trở thành đá kê chân?Pháo hôi đừng khóc, đứng lên đi!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mau Xuyên: Pháo Hôi Vả Mặt Công Lược", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Mau Xuyên: Pháo Hôi Vả Mặt Công Lược" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mau Xuyên: Pháo Hôi Vả Mặt Công Lược

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền