Mặt Trái Của Sự Thật

Mặt Trái Của Sự Thật

Tác giả: Khanh Dư
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mặt Trái Của Sự Thật

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Mặt Trái Của Sự Thật thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trinh Thám của tác giả Khanh Dư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Mặt Trái Của Sự Thật đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Mặt trái của sự thậtTác giả: Khánh DuThể loại: 1vs1, đô thị, hắc bang, ngôn tình, nữ cường, showbiz, tiểu thuyết, trinh thámVăn án:Trên thế giới này, đôi lúc thật giả không quan trọng, mà quan trọng ở chỗ ta cam tâm tình nguyện tin vào điều gì.Trong mắt anh ấy, cô là người con gái kiên cường, mạnh mẽ nhất mà anh từng gặp, nhưng sự thật cô yếu đuối hơn anh nghĩ.Trong mắt cô ấy, anh là kẻ máu lạnh bất chấp đạo đức nhưng thật ra đó chỉ là lớp ngụy trang cho sự lương thiện của anh mà thôi.Tại sao mỗi người đều phải đeo lên mình ít nhất một chiếc mặt nạ? Tại sao dù biết sống là chính mình mới mang lại hạnh phúc nhưng nhiều người vẫn bất chấp khổ đau mà đi vào vết xe đổ?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mặt Trái Của Sự Thật", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Mặt Trái Của Sự Thật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mặt Trái Của Sự Thật

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền