Liều Mạng Công Lược Vai Ác

Liều Mạng Công Lược Vai Ác

43 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Liều Mạng Công Lược Vai Ác

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Liều Mạng Công Lược Vai Ác thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Đại Mộng Đương Giác đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Liều Mạng Công Lược Vai Ác đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Liều Mạng Công Lược Vai Ác của tác giả Đại Mộng Đương Giác. Đại ma đầu tàn bạo vs Mary Sue diễn tinh.Bách Lý Kiêu, người không khác tên là mấy, là một đại ma đầu tàn ác, không sợ trời không sợ đất.Thiên Đạo nhìn tên kia chuyện ác nào cũng không kiêng dè, cực kì tức giận, vì thế hạ lệnh làm một thiếu nữ "người gặp người thích, hoa gặp hoa nở" đi câu dẫn tên kia, làm hắn mịt mờ mất ý chí, sau đó tính tình giảm bớt, liền một chiêu xử hắn.Công lược lần đầu, Tô Mã xuyên thành nữ nhân mồ côi, một bộ bạch y, mảnh mai suy yếu nằm ở bên đường, nhìn hắn hô một tiếng:- Cứu mạng...Xe ngựa trực tiếp cán ngang qua người nàng.Nàng tràng xuyên bụng lạn( lòi ruột), đã chết.Công lược lần hai, nàng xuyên thành tiểu nhị trong khách điếm, nữ giả nam trang, vì hắn đổ nước để tắm, mũ đội đột nhiên rớt xuống, tóc dài buông xuống. Nàng xấu hổ kêu một tiếng:- Công tử...Hắn nhíu mày, hơi hơi giơ tay. Xương cổ bị gãy, đã chết.Công lược lần ba, nàng biến thành thôn nữ bị câm, vì hắn nấu dược, chăm sóc hắn chạy đôn chạy đáo, không rời không bỏ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Liều Mạng Công Lược Vai Ác", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 43" "Liều Mạng Công Lược Vai Ác" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Liều Mạng Công Lược Vai Ác

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền