Lão Tổ Tu Chân Ở Đại Học

Lão Tổ Tu Chân Ở Đại Học

Tác giả: Trần Bình
45 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Lão Tổ Tu Chân Ở Đại Học

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Lão Tổ Tu Chân Ở Đại Học thuộc thể loại Đô Thị , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Trần Bình đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Lão Tổ Tu Chân Ở Đại Học đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Sảng văn, Tu luyện. Giới thiệuTrong lúc đi lên núi hoang thám hiểm, anh vô tình giẫm trúng chỗ truyền tống, xuyên qua thời không, tiến vào thế giới huyền huyễn tu chân.Nhưng tư chất của anh cũng thuộc hạng trung bình, vậy nên phải cố gắng suốt hai ngàn năm mới leo lên được Nguyên Anh. Hai ngàn năm truyền tống trận mới mở ra một lần, anh vốn định quay trở lại Địa Cầu vào hôm nay nhưng không ngờ lại bị một đám người thần bí đánh lén!Nê Hoàn cung vỡ vụn, Nguyên Thần trọng thương, đan điền bị phá vỡ... Vách đá nổ tung, anh bị rơi về Địa Cầu đúng vào khoảng thời gian 2000 năm trước.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lão Tổ Tu Chân Ở Đại Học", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 45" "Lão Tổ Tu Chân Ở Đại Học" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lão Tổ Tu Chân Ở Đại Học

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền