Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký

Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký

Tác giả: Kim Yêu Yêu
18 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Năng , Điền Văn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Kim Yêu Yêu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Convert: LYSANSAN828 (TTV)Editor: tquyen525, Uyên MậpĐầu thai thành công chúa ở lãnh cung, vừa sinh ra đã bị quăng ra bên ngoài. Cho rằng xuyên không sẽ được hưởng phúc, ai ngờ phải sống trong một gia đình một nghèo hai trắng tay, Thẩm Tư Tư khóc không ra nước mắt.Cũng may có tùy thân không gian, ăn uống không lo, nàng nỗ lực phấn đấu, dựa vào trí tuệ cùng không gian mang theo người một nhà làm giàu. Rốt cục cũng cát tường giúp cho ba huynh đệ trở nên nổi bật..... Trong cung tìm được nàng, buộc nàng đi hòa thân ở phiên bang với một vương gia, nghe nói vương gia kia là một cái đoạn tụ, nghe nói hắn là cái tàn bạo, nghe nói hắn chỉ yêu nam nhân ngực phẳng, không yêu nữ mỹ nhân,.....nghe nói......, nghe nói..... Được rồi, vương gia, ta và ngươi thương lượng được không ? Ngươi ngoạn cái đoạn tụ của ngươi, ta ngoạn cái làm ruộng của ta, kiếm tiền, cung cấp mỹ thực cũng thuận tiện giúp hắn quản gia. Nào biết vương gia lại ăn ngon đến nghiện, hắn híp mắt lại, cười xấu xa nói: " Bổn vương đúng thật là thích mỹ thực, nhưng càng thích mỹ nữ hơn a ! Nhất là công chúa tuyệt sắc mỹ nữ như vậy......"Nhưng đối mặt với hậu viện của hắn toàn là mỹ nam, Thẩm Tư Tư thật là đau đầu, vương phi này..... thật là không dễ làm a !

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 18" "Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền