Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lan Nhược Tiên Duyên

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Lan Nhược Tiên Duyên thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Đường Thố Vu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Lan Nhược Tiên Duyên đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên Hiệp, Cổ đạiGiới thiệu:Vương Sinh chỉ là ngủ một giấc, không hiểu sao sau khi tỉnh lại, mọi thứ đều thay đổi.Một ngôi chùa sâu trong rừng núi, còn có Hắc sơn, lại thêm một cầy hòa già to lớn...Hắn không muốn làm hòa thượng a, tên chùa không chỉ nghe qua đã cảm thấy không may, lại thêm cái pháp danh khó tả này nữa.Có điều khi muốn cùng phương trượng xuống núi để xác thực hắn có khế ước bán thân cho chùa hay không, lại gặp phải quỷ quái tràn lan.Vì sống tiếp, Vô Sinh nỗ lực tu hành, ngộ thần thông, luyện pháp bảo, học trận pháp, tiện tay làm chút người tốt việc tốt,Thế nhân nói về hắnĐại sư tấm lòng từ biPhật tử chuyển thế tu hành,Thánh tăng phổ độ chúng sinh,Ăn hắn thịt có thể trường sinh bất lão!"Này ai đang nói nhăng nói cuội, ta còn muốn trường sinh bất lão đây!"Cùng đọc truyện nhé!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lan Nhược Tiên Duyên", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Lan Nhược Tiên Duyên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lan Nhược Tiên Duyên

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền