Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Tác giả: Túy Miêu
5 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần thuộc thể loại Dị Giới , Hài Hước , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Túy Miêu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hệp, sắc hiệp, dị giới, hàiGiữa vũ trụ rộng lớn, tận sâu trong tinh không, một tiếng nổ kinh hoàng phát ra tạo nên một dòng xoáy thiên thư, khí lưu tán loạn, hư không tan vỡ. Sau đó không gian dần trở nên yên tĩnh, bên trong xuất hiện một thân ảnh tiêu sái, ngọc thụ lâm phong.Khi hắn mở mắt nhìn xung quanh liền thở dài và nói: "Ta đã ngủ bao nhiêu năm? Trăm năm hay ngàn năm thời gian?"Hắn là ai mà ngủ một giấc có thể dài đến ngàn năm?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền