Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa

Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa

60 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Ngược của tác giả Cáp Tử Phi Thăng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

HÔM NAY PHU NHÂN HÒA LI CHƯATác giả: Cáp Tử Phi ThăngThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, SE, Tình cảm, Ngược, Cung đình hầu tướcSố chương: 49 chương + 11 chương phụEditor: Mây và Sao nhỏ (Ổ Mew)Giới thiệu:[ Khá nhiều người hỏi, trả lời một chút: “Truy thê hoả táng tràng, nhưng mà không ”truy” về được.”]Diệp Ngọc làm phu nhân tướng phủ hai mươi năm, mãi đến khi biết bản thân trúng kịch độc chỉ sống được thêm một năm, mới có thể giải thoát. Từ lúc bắt đầu gặp Quý Duệ, bi kịch cả đời này cuối cùng cũng có thể kết thúc.Người này hận nàng, nhục nhã nàng, nhưng sau khi biết bệnh tình của nàng, lại thần hồn phách lạc nhìn nàng bằng đôi mắt đỏ ửng: “Diệp Ngọc, ta nên làm gì bây giờ?”Tuyệt vọng à? Vậy ngươi có biết hai mươi năm tuyệt vọng của ta không.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 60" "Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hôm Nay Phu Nhân Hòa Li Chưa

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền