tóm tắt nội dung truyện Độc Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Độc Thần thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả phamvanhuy đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Độc Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn - Bạn đang đọc truyện Độc Thần của tác giả phamvanhuy.Từ một phế vật bị khinh bỉ trong gia tộc, Độc Nhĩ Kha đã tạo ra một con đường tu tập của riêng mình để từng bước thành cường giả đỉnh cấp.Con đường để trở nên mạnh mẽ của hắn không giống ai, với sự thông minh và ý chí phi thường của hắn, hắn đã từng bước vượt qua cả rừng thiên tài.Con đường của hắn lấy độc để tu luyện, độc của hắn người nghe khiếp đảm, kẻ thấy kinh sợ.Trên con đường trở thành Độc Thần, hắn đã đánh bại vô số cường giả.Tuy dùng độc nhưng hắn không phải kẻ hiểm ác, nhân cách sống và triết lý sống của hắn đáng để nhiều người ngưỡng vọng.Đại lục bao la, cường giả vô số, hãy theo bước chân của Độc Nhĩ Kha để vẽ lên một truyền kỳ kinh tuyệt – Độc Thần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Độc Thần", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 77" "Độc Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Độc Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền