Đấu La Chi Lăng Thanh

Đấu La Chi Lăng Thanh

Tác giả: Đông Trúc
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đấu La Chi Lăng Thanh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đấu La Chi Lăng Thanh thuộc thể loại Bách Hợp , Dị Giới , Khác , Sủng , Xuyên Không của tác giả Đông Trúc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đấu La Chi Lăng Thanh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Đông TrúcThể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Bách Hợp, Truyện Sủng, Truyện KhácGiới thiệu:Phong Lăng thích toàn bộ con người Chu Trúc Thanh, từ trong ra ngoài, từ những điều thấy được cho đến những thứ vô hình, Phong Lăng đều thích. Nếu hỏi Phong Lăng vì sao thích nàng, sẽ trả lời như vậy. Có thể cô không biết như thế nào là ái một người, Phong Lăng đại khái chỉ là không muốn Chu Trúc Thanh phải đau lòng, cũng không muốn nhìn nàng chịu một chút khổ nào.Cô muốn Chu Trúc Thanh sống vui vẻ hạnh phúc, cũng không cần phải e dè cân nhắc bất cứ điều gì, thích làm cái gì thì làm cái đó. Khao khát cả đời của Phong Lăng, cô muốn Chu Trúc Thanh có được nó. Điều tốt đẹp nhất mà cô có thể nghĩ đến, cô muốn trao nó cho nàng. Cũng chỉ có mỗi nàng có thể làm Phong Lăng bận tâm cùng nhọc lòng, toàn tâm toàn ý che chở bảo hộ như vậy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đấu La Chi Lăng Thanh", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Đấu La Chi Lăng Thanh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đấu La Chi Lăng Thanh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền