tóm tắt nội dung truyện Danh Môn Độc Sủng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Danh Môn Độc Sủng thuộc thể loại Hài Hước , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Hoa Đào Dẫn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Danh Môn Độc Sủng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trọng sinh, YY Nữ cường, Hài hước, Siêu sạch, Siêu sủng, Showbiz, 1vs1, HEEditor: Nhạc Dao (Dao Dao), Y PhiKiếp trước, vì cái gọi là tình yêu, Phùng Vân Hi từ bỏ boss của mình, buông xuôi tiền đồ sáng lạn của bản thân. Kết quả là, ngay cả mạng nhỏ cũng không còn.Sau khi sống lại, cô chỉ muốn ngoan ngoãn ở bên cạnh kim chủ nhà cô mà thôi, không muốn yêu đương cuồng nhiệt gì nữa. Kết quả ư? Cô trở thành bảo bối của kim chủ nhà cô luôn rồi(≧∇≦)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Danh Môn Độc Sủng", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 84" "Danh Môn Độc Sủng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Danh Môn Độc Sủng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền