Cực Phẩm Hệ Thống Tróc Quỷ

Cực Phẩm Hệ Thống Tróc Quỷ

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cực Phẩm Hệ Thống Tróc Quỷ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cực Phẩm Hệ Thống Tróc Quỷ thuộc thể loại Đô Thị , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Linh Dị , Xuyên Không của tác giả Giải Tam Thiên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cực Phẩm Hệ Thống Tróc Quỷ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhóm dịch giả: Thiên Thượng Nhân GianMuốn trang bức(*) thì phải có thực lực, nếu không thì sớm muộn cũng sẽ GO DIE(*): hiểu nôm na là làm màuTrang bức không chết, không trang bức mới chết. Mỗi ngày không trang bức thì sống không bằng chết.***Quỷ Vương: “Chờ một chút! Ta ngửi thấy hơi thở trang bức của nhân loại, rút lui…”Diêm Vương: “Mười vạn âm binh nghe lệnh, bắt tên tội phạm trang bức lại cho ta.”Dưới sự chú ý của vạn người, Sở Hạo ném một thanh kiếm ra: “Ông lấy được Hiên Viên Kiếm rồi, sau này đừng ở trước mặt ta trang bức.”Ngày này, nơi này, ở Thượng Hải này, vũ trụ này, người nào cũng không thể ngăn cản ta trang bức.Lời dịch giả: Lại một một bộ đô thi linh dị được team cho ra mắt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cực Phẩm Hệ Thống Tróc Quỷ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Cực Phẩm Hệ Thống Tróc Quỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cực Phẩm Hệ Thống Tróc Quỷ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền