Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Tác giả: Nhóm STV
22 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả Nhóm STV đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hàn Nhật là một cậu bé ăn mày ở Lưu Phúc trấn, cùng sống chung với cậu là một cô bé bầu bạn. Một ngày nọ, một môn phái đã bắt cô bé ấy đi, bỏ cậu bơ vơ một mình. Cậu thầm thề sẽ quyết tìm lại cho được cô bằng chính khả năng của mình, dấn thân vào bước đường tu luyện đầy hiểm nguy và cám dỗ.Ai lại ngờ tên ăn mày ngày đó lại trở nên cực kỳ cường đại, đứng trong hàng ngũ cường giả đỉnh cao.Ai lại ngờ tên ăn mày ngày ấy bây giờ không ai dám gọi thẳng tên vì khiếp sợ.Hàn Nhật đã tự tạo ra một truyền thuyết của riêng mình.Cùng đi với hắn để ta biết con đường hắn đi và tạo ra truyền thuyết về mình ra sao.Cùng với thế Hàn Nhật cũng từ từ hé lộ tấm màn che về thân thế thực sự của cậu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 22" "Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cực Phẩm Ăn Xin Cường Hãn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền