Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chiêu Ninh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Chiêu Ninh thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Chiêu Ninh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

CHIÊU NINHTác giả: 还行吧Thể loại: Ngôn tình cổ đại, trùng sinh, nữ cườngEditor: Táo + LinnieBeta: TáoGiới thiệu:Kiếp trước, ta là thanh kiếm của Lý Hoài Ngọc, cũng là quân cờ của hắn.Ta cam tâm tình nguyện trở thành đao phủ giỏi nhất của hắn, thay hắn bước trong đêm tối, để hắn có thể ngồi lên ngai vàng như mong muốn.Hắn nói đi nói lại với ta: “A Ninh, ta chỉ có một mình nàng”.Lại không chút do dự kéo ta qua để chặn mũi tên bay tới.Lúc ta hấp hối, hắn che mắt ta lại và nói nhỏ:"Khó khăn lắm trẫm mới đi được đến bước này, trẫm không thể ch.ết được, A Ninh sẽ hiểu cho trẫm mà đúng không?"Hơi thở của hắn phả vào tai ta: “Cảm ơn nàng đã đi theo trẫm nhiều năm như vậy, ta sẽ nói một sự thật cho nàng biết."."Người cứu nàng năm đó không phải là trẫm, người kia... đã ch.ết từ lâu rồi".Sau khi sống lại, hắn nghĩ mọi cách gặp lại ta lần nữa, cầu xin ta:"A Ninh, hãy trở lại bên ta".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chiêu Ninh", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Chiêu Ninh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chiêu Ninh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền