Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ

Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Tự Kim Phi Tạc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, điền văn, ấm áp, làm ruộng, nhẹ nhàngEdit: Tiểu DuSố chương: 76 chươngSau một hồi hoán đổi, Diệp Cẩm là tiểu thư được yêu chiều bỗng chốc trở thành một cô thôn cô.Nhà là phòng tranh vách đất ba gian, hai mẫu đất cằn, nhà năm miệng ăn, ăn bữa trước lo bữa sau.Mẫu thân muốn nàng gả vào nhà quyền quý nhằm đổi tiền tài vinh quang, Phụ thân lại là người hiền lành thành thật. Huynh đệ tỷ muội cùng láng giềng coi nàng như kẻ ngoài. Đối với hoàn cảnh như vậy nàng chỉ còn cách tìm người giống mình mà thôi.Hai con người cùng hoàn cảnh, cùng góp gạo, khai hoang, xây phòng mới. Cuộc sống của nàng trôi qua thật náo nhiệt.Nhưng đến một ngày nàng phát hiện ra tướng công của nàng thật không đơn giản như nàng nghĩ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền