Cẩm Tú Điền Viên Nông Nữ Muốn Lên Trời

Cẩm Tú Điền Viên Nông Nữ Muốn Lên Trời

Tác giả: Hải Dương
110 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cẩm Tú Điền Viên Nông Nữ Muốn Lên Trời

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cẩm Tú Điền Viên Nông Nữ Muốn Lên Trời thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Hải Dương đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cẩm Tú Điền Viên Nông Nữ Muốn Lên Trời đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Sau khi xuyên qua, Phượng Chỉ U đã gặp phải một tình huống khó khăn khi bị trói và rơi xuống sông. Tuy nhiên, nhờ khả năng tiềm ẩn của mình, cô đã thoát ra và còn cứu được một soái ca nữa. Sự xảo quyệt của mẹ kế đã khiến chuyện vui ngắn ngủi khi cô bị đe dọa bán đi vì tội trộm bạc trong nhà. Không cam chịu bị hạ đẹp, Phượng Chỉ U quyết định giành lại bản lĩnh và đánh mẹ kế để khiến họ cầu xin tha thứ.Tuy nhiên, cuộc đấu tranh của cô vẫn chưa kết thúc khi bất ngờ xuất hiện một nam nhân tuấn mỹ quấn lấy cô. Với cái nhìn tính toán, anh ta tuyên bố rằng trong vòng một năm, họ sẽ có một đôi long phượng con ngay trên tay.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cẩm Tú Điền Viên Nông Nữ Muốn Lên Trời", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 110" "Cẩm Tú Điền Viên Nông Nữ Muốn Lên Trời" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cẩm Tú Điền Viên Nông Nữ Muốn Lên Trời

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền