Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị

Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị

Tác giả: Mì xào trứng
99 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị thuộc thể loại Dị Giới , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Khoa Huyễn , Linh Dị , Trinh Thám , Trọng Sinh của tác giả Mì xào trứng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Mì xào trứngThể loại: Trinh Thám, Linh Dị, Trọng Sinh, Dị Giới, Truyện Khác, Khoa Huyễn, Võng Du, Huyền huyễnGiới thiệu:Quỷ dị khôi phục, ác mộng giáng lâm.Kinh khủng thế giới lấy trò chơi phương thức xâm lấn toàn cầu.Mọi người bước vào thế giới kinh dị sẽ có [nơi trú ẩn] của riêng mình.【 Nơi trú ẩn 】 có thể cung cấp cho người chơi lực lượng kinh khủng, đồng thời người chơi có thể thông qua hoàn thành nhiệm vụ, không ngừng nâng cấp [nơi trú ẩn] của mình.Trong khi phần lớn mọi người còn đang phát sầu vì địa bàn nhỏ hẹp của mình,【 Nơi trú ẩn 】 của Đỗ Vân lại là một tòa nhà.Làm mới nhậm chức Lầu trưởng, Đỗ Vân bắt đầu công việc thu tiền thuê nhà.【Chủ tiểu khu Hạnh Phúc】, 【 Toàn thịnh cửa hàng giá rẻ lão bản 】......Nhìn xem Đỗ Vân rực rỡ muôn màu chức vị, người chơi khác nhao nhao rơi lệ.Đại ca, đây chính là trò chơi kinh dị, ngươi là nghiêm túc sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 99" "Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền