Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính

Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính

Tác giả: Zhihu
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính.Tác giả: 抄手吃两碗Văn án:Tôi xuyên thành nữ phụ bắt nạt nam chính khi cậu ấy còn nhỏ. Càng đen đủi là còn chưa kịp chuẩn bị tẩy trắng, “tôi” đã dẫn theo đám côn đồ chặn nam chính trong hẻm, đánh cậu ấy đến nỗi mặt mũi bầm dập.Nhìn Tề Sóc với khuôn mặt bị đánh như cái đầu heo, tôi không nhịn được mà phụt cười ra tiếng. “Phụt.”Xung quanh yên tĩnh như ngày tận thế, Tề Sóc thảm hại dựa vào góc tường, hai mắt hung ác mà nhìn tôi. Nếu nhớ không nhầm thì chẳng đến vài năm sau, cái tên này sẽ chính tay cho tôi đi đời.Ực ực, tôi nuốt một ngụm nước bọt, thoáng chốc đã không cười nổi nữa.“Này, cậu hãy nghe tôi ngụy biện…”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Thành Nữ Phụ Bắt Nạt Nam Chính

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền