Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuân Vãn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuân Vãn thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuân Vãn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Zhihu]: Xuân vãn ( ngắm mùa xuân)Tác giả: 巧克力阿华甜Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngGiới thiệu:Vào đêm tân hôn, vị phu quân quần là áo lượt của tôi đã đâm một kiếm vào tim tôi, làm lộ ra... những sợi dây điện trên ngực.Có lẽ hắn đã hoảng loạn rồi.Tôi cau mày, đành phải tự tay nối lại đường dây, tiện thể cũng nhắc nhở hắn:"Nếu ngươi lại tiếp tục đe dọa an ninh trung tâm nữa thì tôi sẽ tiến hành hủy diệt nhân đạo đối với ngươi đấy".Lục Hoài An ngơ ngác đứng đó hồi lâu, sau đó lại đột nhiên phất áo bỏ đi.Một lúc lâu sau, tôi mới nghe thấy tiếng gầm gừ của hắn truyền từ thư phòng ở phía đông trong phủ:"Không phải ngươi nói nàng gả tới đây là để gi.ết ta sao? Bây giờ chính ta lại là người ra tay trước, kết quả thì thế nào đây hả? Ngươi mau nói cho ta biết trong ngực nàng là thứ đồ gì vậy?".Ám vệ của hắn run rẩy quỳ xuống, cúi đầu thật sâu: “Trong ngực thái tử phi có cái gì, thuộc hạ... thuộc hạ thật sự không cách nào biết được cả”.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuân Vãn", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Xuân Vãn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuân Vãn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền