tóm tắt nội dung truyện Xích Linh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xích Linh thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Khác , Kiếm Hiệp của tác giả Đông Phong Tư Hoài đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xích Linh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Đông Phong Tư HoàiThể loại: cổ đại, cung đấu, kiếm hiệp...Giới thiệu:Tỏa thành phủ bụi đang hiện lên ở trong khúc nhạcVùi chôn những kiếp người bi thảmCả sự thức tỉnh muộn màng."Lạnh lùng với cả thiên hạ như có thù oán từ kiếp trước, lại chẳng lúc nào thôi rung động khi gặp nàng. Dòng chảy luân hồi mang ta vào vòng xoay của chết chóc, vẫn có thể vững tâm đứng ở đây, cũng là vì sự tồn tại của nàng còn có mặt tại nhân gian.Nhưng vào một khắc nào đó, ta vẫn đứng ở đây, nhưng vì danh vọng khoa trương, chứ chẳng còn chút lưu luyến gì về người mĩ nhân ấy nữa. Thỉnh thoảng khi nhớ lại, lệ rơi đầy mặt, chân dẫm chẳng vững. Thế là hòa vào một kiếp cô đơn, độc hành một đời, một kiếp chẳng hối, chẳng hận."东风思怀.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xích Linh", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 18" "Xích Linh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xích Linh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền