Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ thuộc thể loại Dị Giới , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Lăng Vi Tuyết Thiến đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Số chương: 1578Raw: Đinh LamEdit: Tương LyGiới thiệu:Nàng là át chủ bài sát thủ ở thế kỷ 21 mỉm cười lấy đi tính mạng người khác dễ như trở bàn tay.Mà “nàng”  bị gia tộc công nhận là phế vật xấu nữ, nhận định cả đời không thể trở thành triệu hoán sư. Một hồi ngoài ý muốn, từ thế kỷ 21 nàng xuyên việt thành “nàng”, phượng hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh. Từ phế vật biến thành toàn năng triệu hoán sư. Tất cả mọi người ở Tạp Duy Tư đại lục nhớ kỹ tên nàng: Mộc Khuynh Cuồng!"Vương gia, vương phi nói muốn giúp người nạp thiếp.""... . . .""Vương phi nói muốn giúp người nạp nam sủng.""... . . ." Khóe miệng mỗ nam co giật, thiếu chút nữa ngã xuống.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền