Vị Phò Mã Áo Đỏ

Vị Phò Mã Áo Đỏ

Tác giả: Zhihu
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vị Phò Mã Áo Đỏ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vị Phò Mã Áo Đỏ thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vị Phò Mã Áo Đỏ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

VỊ PHÒ MÃ ÁO ĐỎTác giả 宫墙往事Khi Phò mã thiêu sống ta, ta nghe được tiếng lòng của hắn:[Mỗi lần thị tẩm, ngươi đều khiến ta ghê tởm vô cùng.][Nếu ta không tưởng tượng ngươi là Công chúa Trân Ninh...]Sống lại một đời, khi được phụ hoàng ban hôn.Ta quỳ trước đại điện, ánh mắt bình tĩnh:"Hoàng muội Trân Ninh cao nhã, thanh khiết, cùng với Ngụy đại nhân mới là một cặp trời sinh."Ngụy Cảnh Tụng vốn luôn bình tĩnh tự chủ lại lỏng tay làm đổ ly rượu, đỏ mắt hỏi: "Nàng nói cái gì?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vị Phò Mã Áo Đỏ", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Vị Phò Mã Áo Đỏ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vị Phò Mã Áo Đỏ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền