Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vị Chanh Bạc Hà

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vị Chanh Bạc Hà thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Khác , Ngược của tác giả Quảng Lăng Tán Nhân đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vị Chanh Bạc Hà đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Quảng Lăng Tán NhânThể loại: Bách hợp [GL], hiện đại, đô thị tình duyên, thanh mai trúc mã, ngược luyến tàn tâm, cẩu huyết, HE 2 kếtTình trạng bản raw: 136 chương hoàn.Editor: Bách LinhThiết kế bìa: AinsleyTiểu thuyết giới thiệu vắn tắt:Thanh mai trúc mã thầm mến đã lâu, em gái xinh đẹp lạnh lùng.(*Em gái ở đây là con của mẹ kế, ko cùng huyết thống)Hương chanh nhàn nhạt, hương bạc hà trong trẻo mát lành, bạn thích vị nào hơn?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vị Chanh Bạc Hà", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Vị Chanh Bạc Hà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vị Chanh Bạc Hà

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền