tóm tắt nội dung truyện Vạn Yêu Đế Chủ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vạn Yêu Đế Chủ thuộc thể loại Dị Giới , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Xuyên Không của tác giả Nhâm Ngã Tiếu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vạn Yêu Đế Chủ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Huyền huyễn, dị giới, hệ thốngĐịa cầu thay đổi, mọi thành phố đều biến mất chỉ trong một đêm.Tô Dật không biết tại sao hắn lại đi tới dị giới, một nơi mà yêu ma hoành hành, vương triều tranh bá, bất kỳ những gì hắn thấy được ở thế giới này đều khác với thế giới hắn sống trước kia.May mắn là chiếc điện thoại của hắn đã phát sinh dị biến.Một người một kiếm tung hoành dị giới trảm ma diệt yêu, Ma Quân ma uy bá tuyệt bát hoang, tuyệt đại tiên tử khuynh thành vô song thế gian, yêu đế ngông cuồng kiêu ngạo, ngày hôm đó, bọn họ toàn bộ đều bị kéo vào một thế lực thần bí là Tô Đế Tông.Ta là đế của vạn yêu, ta là chủ của vạn thần tử!Nếu bạn đã đọc bộ "Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng", thì đừng bỏ lỡ bộ truyện tiếp theo của Nhậm Ngã Tiếu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vạn Yêu Đế Chủ", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Vạn Yêu Đế Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vạn Yêu Đế Chủ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền