Vả Mặt Nữ Phụ Bốp Bốp Bốp!

Vả Mặt Nữ Phụ Bốp Bốp Bốp!

3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Vả Mặt Nữ Phụ Bốp Bốp Bốp!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vả Mặt Nữ Phụ Bốp Bốp Bốp! thuộc thể loại Hệ Thống , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Nguyết Thổ Nguyệt Thổ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vả Mặt Nữ Phụ Bốp Bốp Bốp! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: ngôn tình, xuyên nhanh, hệ thống, ngọt sủng, nhẹ nhàng, song khiếtTình trạng bản gốc: hoàn thành (1023 chương)Convert: Ánh Nguyệt @wikidichEdit: Há CảoBìa: Mạc Y PhiNữ phụ thì nên làm tốt bổn phận của mình. Tại sao lại có chuyện xuyên qua rồi có được bàn tay vàng của nhân vật chính được?Nữ phụ thì nên nhớ rõ vai trò của mình. Tự nhiên đi nghịch tập làm cái gì hả? Có biết sẽ phá hoại trật tự của thế giới hay không?...Nam chính đều bị các người hố chết rồi, thế giới cũng vì vậy mà sụp đổ có biết không?Hạ Lương vì tìm điểm, mỗi lần tiến vào thế giới nhiệm vụ, đều bày tỏ vô cùng nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ, vả mặt nhóm bia đỡ đạn nữ phụ nghịch tập, hoặc là vỗ chết bọn họ, bình định hỗn loạn, khôi phục cốt truyện, tránh cho thế giới bị sụp đổ.Còn về mấy cái việc nam chính yêu tôi ấy, chỉ là ngoài ý muốn thôi. Ách, chỉ là ngoài ý muốn này có phải nhiều quá rồi không...P.S: 1V1, sủng, nam chính trước sau đều là 1 người.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vả Mặt Nữ Phụ Bốp Bốp Bốp!", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Vả Mặt Nữ Phụ Bốp Bốp Bốp!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vả Mặt Nữ Phụ Bốp Bốp Bốp!

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền