Uyên Ương Mộng

Uyên Ương Mộng

Tác giả: Zhihu
10 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Uyên Ương Mộng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Uyên Ương Mộng thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Uyên Ương Mộng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

TÊN TRUYỆN: UYÊN ƯƠNG MỘNGTác giả: 宫墙往事Văn án: Meo MeoDịch: Vịt khó ởRaw: Mật MậtSố chương: 16 chương + 3 phiên ngoại[Văn án]Trưởng tỷ là người xuyên sách, từ nhỏ tỷ ấy đã nói với ta, đời này ta nhất định phải tránh xa một người đàn ông tên là Tiêu Quyết để thay đổi kết cục của ta, nữ phụ độc ác có cái ch.ế.t bi thảm.Nàng không cho ta đến kinh thành, cấm ta đến gần bất kỳ người đàn ông nào mang họ Tiêu, còn cẩn thận chọn cho ta một hôn sự ở Giang Nam, hoàn toàn chặt đứt nghiệt duyên giữa ta và nam chính.Ngày đại hôn, tiểu lang quân ta ái mộ tay cầm thanh ngọc như ý, vén chiếc khăn trùm đầu màu đỏ thẫm của ta lên, mỉm cười nói với ta:"Ương Ương, ta lừa nàng, thật ra ta tên thật là Tiêu Quyết."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Uyên Ương Mộng", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Uyên Ương Mộng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Uyên Ương Mộng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền