Uy Bức Ước Thúc

Uy Bức Ước Thúc

Tác giả: Tô Uyên
1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Uy Bức Ước Thúc

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Uy Bức Ước Thúc thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Tô Uyên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Uy Bức Ước Thúc đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:Bạn đang đọc truyện Uy Bức Ước Thúc của tác giả Tô Uyên. Tu luyện tà thuật, sau đó trở thành yêu nhân, không chuyện xấu nào không làm, thậm chí còn giết người uống máu.Nhược Y khát khao có máu để làm dịu đi cơ thể đang khói chịu, nhưng chỉ vì một người, nàng từ bỏ, nàng không hề đụng vào máu nữa.Thế nhưng, người đó lại phản bội nàng..."Không chỉ là máu, nếu tất cả mọi thứ trên đời ngươi không thích, ta sẽ tuyệt đối không đụng vào. Nếu trong thiên hạ ngươi hận tất cả, ta sẽ tiêu diệt thiên hạ. Nếu ngươi chết, Nhược Y ta nguyện chết chung. Chỉ là ngươi, mọi thứ ta đều có thể."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Uy Bức Ước Thúc", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Uy Bức Ước Thúc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Uy Bức Ước Thúc

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền