Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ước Hẹn Thanh Sơn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ước Hẹn Thanh Sơn thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình của tác giả Ma Pháp Thiếu Nữ Thổ Cẩu Tương đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ước Hẹn Thanh Sơn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ước Hẹn Thanh SơnTác giả: Ma Pháp Thiếu Nữ Thổ Cẩu TươngVĂN ÁNLy hôn được hai năm, Trần Kiêu quyết định tham dự buổi họp lớp do bạn học cao trung tổ chức. Ra trường đã mười năm nhưng Trần Kiêu chưa từng tham gia những buổi tụ tập thế này.Vốn dĩ cô cảm thấy, những buổi họp mặt bạn cũ chỉ là dịp để mọi người tò mò về cuộc sống riêng của nhau, rất nhàm chán, nhưng dù sao, cô cũng không còn nơi nào để đi trong đêm giao thừa lạnh lẽo này.Bất ngờ chính là, cô gặp lại nam sinh mà mình thầm mến.Trong ấn tượng của các bạn học, cô là một nữ sinh mờ nhạt, trầm lặng, thậm chí hơi ngốc.Trịnh Thanh Sơn, ngược lại, là học sinh nổi bật nhất của trường Trung Học Số 3.Anh học giỏi, gia thế hiển hách, sẵn sàng giảng bài cho bạn học, không bao giờ tỏ thái độ trịch thượng với người xung quanh.Hai con người tưởng chừng không bao giờ đi chung một đường, thậm chí, Trịnh Thanh Sơn còn không nhớ nổi trong lớp mình từng có một bạn học nữ tên là Trần Kiêu. Vậy mà, tất cả nhân duyên lại bắt đầu từ một đề nghị có phần đường đột và táo bạo.- Bạn học Trịnh, cậu có biết tình một đêm là như thế nào không?🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷Trần Kiêu thầm nghĩ: cuối cùng thì ánh trăng sáng của biết bao nữ sinh cũng không tránh khỏi thất tình lục dục.Trịnh Thanh Sơn thầm nghĩ: mặc kệ trước đây hai người từng là hai đường thẳng song song, giờ đây anh rất chắc chắn, rằng cô là ánh sáng dịu dàng nhất trong quãng đời tẻ nhạt của mình.Đều đã trải qua hôn nhân đổ vỡ, hai người thận trọng từng bước tiến về phía nhau.💐 Lập ý: Đúng người, đúng thời điểm, chọn đúng cách để yêu...💐 Tag: hiện đại, thực tế, nam cường nữ cường, nữ yêu thầm lúc đi học, nam yêu công khai khi trưởng thành✌🏻 Lưu ý: nam và nữ chính đều đã ly hôn rồi mới gặp lại, đảng sc xin hãy cẩn thận.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ước Hẹn Thanh Sơn", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 53" "Ước Hẹn Thanh Sơn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ước Hẹn Thanh Sơn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền