Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Tác giả: Sở Sở
1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tuyệt Thế Mị Phu Phân thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Sở Sở đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tuyệt Thế Mị Phu Phân đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hệ Liệt: Vô Tranh Sơn Trang tiền truyện: Táo bạo khốc nương tử, Tuyệt thế mị phu nhânThể loại: Ngôn tình, giang hồ, HENV: Vân Thanh Thanh- Đoạn TiêuNàng xuyên qua đến một thời không xa lạ.Mấy muội muội thay nhau khi dễ nàng, đại ca vì cái gì nhìn nàng bằng ánh mắt ái muội. Nàng lại phát hiện lão mẹ coi nàng như không tồn tại, cũng tốt, chỉ cần không làm cho nàng chết đói là được. Lão cha vì lợi đem nàng gả cho một nam nhân chân đạp hai thuyền. Có khả năng sao? Không cần lo lắng, nàng trực tiếp cuốn gói bỏ nhà đi trốn.Sự thật chứng minh, cổ đại cuộc sống chẳng thích thú gì, mới vừa xuất môn đã bị người ta ngó tới ngó lui, đổi một cái nam trang, xem còn ai dám mơ tưởng đến sắc đẹp của nàng.Oa, thật sự là bất lợi a, nàng như thế nào toát ra vẻ mê gái chứ? Kìa cái ánh mắt tựa như ác lang đó tuỳ thời có thể đem nàng làm điểm tâm. Vì bảo trụ trong sạch nàng mau chóng chạy điBỏ chạy, bỏ chạy. Đáng tiếc nàng lại tiến vào sai phòng. Tận mắt thấy một một mỹ nam tắm trước mặt, tròng mắt suýt chút nữa là rớt xuống.Không nhận ra, nhưng vẫn phải có trách nhiệm với người ta. Nếu nàng hiện giờ một thân nam trang, vậy kết nghĩa anh em đi, dù sao thì đánh chết nàng cũng không nhận mình đánh mất bạc, dự định ăn không uống không của người ta.Vì cái gì nghĩa huynh của nàng ánh mắt ngày càng ám muội, chẳng lẽ hắn biến thái sao? Hắn mặc kệ nàng là nam hay nữ, lợi dụng nàng say rượu trước đẩy ngã, sau đó bất kể nam nữ đều ăn sạch …Nàng chạy trốn ….

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Mị Phu Phân", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Tuyệt Thế Mị Phu Phân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền