Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long

Tác giả: Hoa Tiến Tửu
618 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Cường Long

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tuyệt Thế Cường Long thuộc thể loại Đô Thị , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả Hoa Tiến Tửu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tuyệt Thế Cường Long đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Thế Cường Long của tác giả Hoa Tiến Tửu.Tề Đẳng Nhàn là một người nhàn rỗi, hắn vẫn luôn trấn giữ tại ngục giam phương Nam. Mãi cho tới vị hôn thê trên vai là quân hàm hai sao xé bỏ tờ hôn ước ngay trước mặt hắn... Hắn mới nhận ra, thế giới sẽ vì hắn bước ra khỏi chốn ngục giam mà cuồng phong loạn vũ.Trích đoạn:Nhà tù U Đô.Bên trong nhà tù này, giam giữ những phạm nhân cùng hung cực ác, mỗi một tên đều là người đã từng làm nhiều việc ác, tiếng tăm lừng lẫy.Có đặc công ăn trộm cơ mật của đất nước, có sát thủ từng ám sát tổng thống, cũng có quân phiệt từng lạm sát mấy vạn tù binh...Tề Đẳng Nhàn mặc trang phục giám ngục đang viết chữ trong thư phòng của cha mình, đường nét có lực mà rõ ràng, chữ viết như rồng, mạnh mẽ lại mang theo cẩn trọng."Nhị đương gia, xảy ra chuyện rồi! Sát Thần và Tham Lang đánh nhau rồi..." Một giám ngục loạng choạng chạy vào, hoảng sợ nói.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Thế Cường Long", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 618" "Tuyệt Thế Cường Long" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Thế Cường Long

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền