tóm tắt nội dung truyện Tu La Giới Chí Tôn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tu La Giới Chí Tôn thuộc thể loại Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả Khải Hầu Thừa Thương đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tu La Giới Chí Tôn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể Loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Võ ThuậtĐộ Tuổi 13+Có những người, không trông mong cả đời vẻ vang hào hùng, cũng không hy vọng sẽ làm nên sự nghiệp to lớn gì...Họ chỉ muốn một cuộc đời bình lặng, vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình, giống như hắn.Nhưng, một hôm, hắn đi săn về, căn nhà nhỏ hạnh phúc của hắn đã bị cường đạo tấn công, vợ và hai đứa con của hắn cũng đang nguy ngập...Hắn chết. Sau đó vợ hắn nguyện gánh cái chết thay hắn, để hắn sống lại thêm một lần.Trước khi chết hắn khẩn cầu "thần linh hay quỷ dữ" nếu được sống hắn sẽ xóa khỏi cái ác trên thế giới này.Cuộc hành trình tiến lên đại đạo bắt đầu từ đây.Chuyện mở màn hơi bi kịch nhưng các đạo hữu yên tâm về sau rất nhiều tình huống thú vị và hài hước.. Bên trong vũ trụ đầy xa thẩm là những hành tinh không người biết đến. Vũ trụ bắt đầu từ đâu.? Mời các độc giả đi tìm câu trả lờiCùng đọc truyện nhé!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tu La Giới Chí Tôn", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Tu La Giới Chí Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tu La Giới Chí Tôn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền