Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn

Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn

Tác giả: Cross John
13 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Hệ Thống , Khác , Trọng Sinh của tác giả Cross John đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hệ thống, Trọng Sinh, Hài Hước, Cổ ĐạiTruyện Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn của tác giả Cross John kể về Đường Phong đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học GTVT phân hiệu tại tp HCM ở quận dưới danh nghĩa là du học sinh đến từ Trung Quốc. Bẩm sinh thích đi giao lưu, hay đi chơi nên cậu đã có những người bạn đến từ CHC. Cậu là người thích đá bóng, đọc tiểu thuyết, những tiểu thuyết mà Đường Phong hay đọc là Đấu La Đại Lục, Đấu Phá Thương Khung, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệu, Thiên Long Bác Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ,..... Một hôm, đang trên đường về sau buổi ăn chè cùng những người bạn CHC, thì không may Đường Phong bị tai nạn đấy là sét đánh, chẳng may cậu qua đời. May mắn là sau đó cậu trọng sinh đến thế giới Đấu La Đại Lục, bắt đầu từ đây có những tình huống bất ngờ xuất hiện. Để biết chi tiết thì mời mọi người đọc truyện nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 13" "Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh Tại Đấu La Ta Có Ngũ Sinh Võ Hồn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền