Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu (Tiểu Yêu Tinh)

Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu (Tiểu Yêu Tinh)

51 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu (Tiểu Yêu Tinh)

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu (Tiểu Yêu Tinh) thuộc thể loại Hệ Thống , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Tố Thủ Chiết Chi đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu (Tiểu Yêu Tinh) đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên khác: Mau xuyên tiểu yêu tinh: Phúc hắc nam chủ đừng tới đây!Thể loại: Mau xuyênEditor: jiongdirong, Nguyễn Thủy (từ chương 18)Vốn Cung Tình nghĩ bản thân cứ như vậy mà chết đi nhưng cô lại tỉnh dậy trong một không gian thuần trắng.Thật đáng sợ! cô vốn mắc bệnh nan y nhưng lại sống lại, vậy bí mật trong đó là gì?Cô đã biến thành yêu tinh?- --Trước khi bước vào nhiệm vụ:Hệ thống lãnh đạm: “Nhiệm vụ của ký chủ là sát cánh bên nam chủ, giúp anh ta đạt được đỉnh cao đời mình!”- --Sau khi làm nhiệm vụ:Chung Tình phẫn uất: “Hệ thống mi ra đây!yêu cầu ta hiến tâm cùng ân cần chăm sóc, nhưng đâu có nói muốn ta hiến thân!”“…”Hệ thống im lặng giả chết.Người đàn ông đã sớm nắm chắc con mồi: “Bảo bối ngoan, đừng náo loạn, lại đây theo ta về nhà.”VÀI LỜI CỦA EDITOR:Về tác phẩm: Dù tác giả đề là “ngọt, sủng” nhưng hai thế giới đầu ngược nam tơi tả, nữ chính còn chưa đáp lại tình cảm củaanh, đọc mà nhói đau liên hồi. Tuy vậy, ở thế giới thứ ba đã có bước chuyển biến rõ rệt rồi, độc giả được phát thuốc trợ tim (vẫn ngược nhẹ), các bạn cứ yên tâm đọc nhé. Tác giả bút lực khá ổn, tốc độ ra chương đều đều, giờ đã được hơn 200 chương và 5 thế giới rồi.Về tựa đề: Tên gốc của truyện là “Mau xuyên tiểu yêu tinh: Nam chính phúc hắc đừng đến đây!”. Mình thấy nó khá dài vàkhông thể hiện được tinh thần của truyện lắm, mạn phép đổi lại là “Tiểu yêu tinh truy tìm tình yêu”. Đọc đến thế giới thứ 3, các bạn sẽ hiểu vì sao mình lấy cái tên này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu (Tiểu Yêu Tinh)", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 51" "Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu (Tiểu Yêu Tinh)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu (Tiểu Yêu Tinh)

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền