tóm tắt nội dung truyện Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử thuộc thể loại Hệ Thống , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Quán Trang Cà Phê đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hệ thống, xuyên nhanh, nữ phụ…..Convert: U tịch cốc (Tàng Thư Viện)Editor: Teru + tiểu an nhiĐây là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải gan dạ.Mà tôi luôn luôn dũng cảm. Tiểu tam yêu tiền, trong lòng mọi người đều biết rõ, bà đây chỉ có yêu tiền của mi. Cứ thẳng thắn như vậy có khi lại càng kiếm được nhiều hơn so với mong đợi ấy.Đương nhiên, phải có “Em thật sự yêu anh” phối hợp diễn cùng. Nếu không thì trực tiếp về nhà làm ruộng đi.Đàn ông chính là như thế, chán ghét bà vợ ở nhà; vì vậy nên khi có tiền phải tìm ngay một cô tình nhân phong tao, yêu cầu đối phương phải thuần khiết như hoa sen trắng, không coi trọng vật ngoài thân.Mà tôi, chỉ là phối hợp với họ mà thôi —– Tôi luôn luôn chuyên nghiệp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Tam Mạnh Nhất Lịch Sử

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền