Tiến Vào Vòng Tay Anh

Tiến Vào Vòng Tay Anh

Tác giả: Nam Khinh Ca
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiến Vào Vòng Tay Anh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tiến Vào Vòng Tay Anh thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình của tác giả Nam Khinh Ca đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tiến Vào Vòng Tay Anh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Nam Khinh CaThể loại: Ngôn Tình, Đô ThịGiới thiệu:Cố Khinh Âm là một nàng tiểu thư diễm lệ và kiêu kì, thời học đại học có rất nhiều người theo đuổi.Mà Chu Khâm suốt ba năm vẫn luôn tỏ với cô, nhưng cô liên tiếp cự tuyệtSau khi tốt nghiệp, cô ra ngoại quốc tiếp tục học, mà anh cũng xóa bỏ hết thảy những gì liên quan tới cô, hai người không còn giao thoa với nhau nữa.Gặp lại nhau, Chu Khâm trở thành người lãnh đạo trực tiếp của Cố Khinh Âm.Hiện giờ anh đã chín chắn thận trọng, là lãnh đạo trẻ tuổi nhất công ty, vô số nhân viên nữ yêu thầm anh, nhưng không dám tới gần một bước. Cố Khinh Âm rất cẩn thận giữ khoảng cách với anh, anh cũng lạnh lùng vạch ra ranh giới rõ ràng.Thế nhưng vào đêm sinh nhật của cô, Chu Khâm sau khi say rượu lại chặn cô vào góc tường, “Chơi đủ chưa? Anh vẫn đang đợi em.” Cố Khinh Âm sống tự do tự tại, giống như vầng trăng sáng trên bầu trời, từ trước đến nay anh luôn kiêu ngạo nhưng khi đối diện với cô lại trở nên nhỏ bé như hạt bụi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiến Vào Vòng Tay Anh", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Tiến Vào Vòng Tay Anh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiến Vào Vòng Tay Anh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền