Thê Tử Của Bề Tôi Trung Thành

Thê Tử Của Bề Tôi Trung Thành

Tác giả: Mộ Từ
137 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thê Tử Của Bề Tôi Trung Thành

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thê Tử Của Bề Tôi Trung Thành thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Mộ Từ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thê Tử Của Bề Tôi Trung Thành đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Thê tử của bề tôi trung thành.Thể loại: Cổ đại, trùng sinh.Số chương: 128 + 9NT.Gõ: Nàng fish 128c + uyenchap210 9c NT.Lưu ý xiu xíu:(*) Chú thích chữ. Thêm ở cuối đoạn có câu/từ cần chú thích.(**) Chú thích bằng hình ảnh. Thường được thêm ở cuối chươngGiới ThiệuSau khi trùng sinh, Lăng Ngọc đã kể cho nhi tử một câu chuyện: Ngày xửa ngày xưa có một kẻ sĩ hết mực trung thành, sau khi hắn chết đi, thê tử của hắn mang theo nhi tử và tất cả tài sản của hắn tái giá với người khác, từ đó về sau họ sống hạnh phúc suốt đời.Kẻ sĩ trung thành: “…Thê tử ơi chút ta nói chuyện chút đi.”(*) Kẻ sĩ: Thời cổ đại, chữ “sĩ” vốn dùng để chỉ, quân đội, lực lượng vũ trang, thường gọi là võ sĩ, chứ không phải dùng để chỉ “trí thức” chỉ “văn nhân”. Thời cổ đại ở Trung Quốc, nước lớn (đại quốc) có “ba quân”, nước vừa (trung quốc) có “hai quân”, nước nhỏ (tiểu quốc) có “một quân”. Mỗi quân có một nghìn cỗ xe, mỗi cỗ xe có mười “sĩ” thống lĩnh, ngoài ra có nhiều lính gọi là tốt tùy tùng . Bây giờ ở quân đội còn gọi là “sĩ quan”, “binh sĩ”. Thế cho nên, gọi nam chính trong truyện là kẻ sĩ không đồng nghĩa với việc chàng ta thuộc tầng lớp trí thức văn nhân, mà ‘sĩ’ ở đây chỉ binh sĩ ( người có võ), người đi theo các quân vương.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thê Tử Của Bề Tôi Trung Thành", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 137" "Thê Tử Của Bề Tôi Trung Thành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thê Tử Của Bề Tôi Trung Thành

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền