Ta Cùng Nữ Chủ Đều Thật Thơm

Ta Cùng Nữ Chủ Đều Thật Thơm

9 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ta Cùng Nữ Chủ Đều Thật Thơm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ta Cùng Nữ Chủ Đều Thật Thơm thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Khác , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Bát Phương Lai Điện đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ta Cùng Nữ Chủ Đều Thật Thơm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: Xuyên thư sau ta cùng nữ chủ đều thật thơmTác giả: Bát Phương Lai ĐiệnNhân vật chính: Thẩm Kỳ Khi x Liễu Sương* Tên nhân vật trước khi xuyên là Thẩm Kỳ. Tên nhân vật trong tiểu thuyết thì có thêm chữ Khi, chữ này có nghĩa: dối lừa, bắt nạt, ức hiếp, đầu gấu =))) nhiêu đây cũng hiểu về nguyên chủ rồi.** Phật hệ lạc quan nhan khống cá mặn x đối ngoại lạnh lùng đối nội ôn nhu mỹ cường thảm đại ma vương 😂*** Hãy tin tưởng sư tỷ vĩnh viễn là người mạnh nhất trong truyện 🙂Nhãn: 1v1, HE, ung dung cưng chiều, ngọt ngào, nàng hoà tan băng sơn.Văn án:——Thẩm Kỳ Khi, một tác giả chuyên viết sảng văn đại nữ chủ.Mỗi tác phẩm nàng đều thích ngược nữ chủ điên cuồng, làm nữ chủ bị xa lánh cô lập, thống khổ; sau đó mất hết hy vọng, hắc hoá nhập ma, cuối cùng khổ diệt giải thoát.Hoàn toàn không nghĩ tới một ngày nàng đột nhiên xuyên vào tác phẩm của chính mình, biến thành một nhân vật pháo hôi tiểu sư muội chẳng có tài cán gì, lại còn ác độc - thích bắt nạt nữ chủ; cuối cùng bị nữ chủ treo trên tường thành, chém đầu thị chúng.Để sống sót, nàng quyết định làm một nhân vật Phật hệ năm tháng tịnh hảo, gì cũng không biết, gì cũng không dám hỏi.Không nghĩ tới lần đầu tiên mắt thấy nữ chủ, nàng bỗng nhiên tự vả mặt rồi... (ý là đi ngược với dự định ban đầu)Vì để cho nữ chủ cảm thụ được yêu thương ấm áp, Thẩm Kỳ Khi khắp nơi ra tay bảo vệ giữ gìn...Nữ chủ bị pháo hôi ác độc ức hiếp, nàng trước tiên hỗ trợ phản kích... (bằng miệng)Nữ chủ bị oan ức, nàng đau lòng tột độ.Nữ chủ bị tra nam truy cầu, nàng...phẫn nộ triệt phá cp!——Liễu Sương trọng sinh một đời, mọi ý niệm nguội lạnh, may mắn ma lực kiếp trước vẫn còn tồn tại. Nàng nhìn những người xung quanh đều như nhìn kiến hôi giun dế, cười nhạt coi thường.Đời này vẫn không có gì thay đổi, chỉ có duy nhất tiểu sư muội ngang ngược ỷ thế hiếp người kia...đột nhiên xoay quanh vây lấy nàng, mọi cách lấy lòng, làm nũng bám dính.Nàng vận dụng thuật độc tâm, có thể nghe được tiếng lòng người khác."A ta chết mất, nữ chủ thật là đẹp mắt! Thích quá đi!""Sư tỷ của ta ôn nhu khả ái hiểu lòng người, ai cũng đừng mơ động tới nàng!""Sư tỷ, ngươi đừng quá thánh mẫu, sẽ bị kẻ xấu ức hiếp!"Đại ma vương Liễu Sương:???Ta có nhảy lầu cũng sẽ không lại tin lời nói của Thẩm Kỳ Khi!....Tiểu sư muội thật là đáng yêu, thật là thơm. *thêm một người tự vả mặt =)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Cùng Nữ Chủ Đều Thật Thơm", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Ta Cùng Nữ Chủ Đều Thật Thơm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Cùng Nữ Chủ Đều Thật Thơm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền