Song Sinh Tổng Giám Đốc Cùng Chung Một Món Ăn

Song Sinh Tổng Giám Đốc Cùng Chung Một Món Ăn

3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Song Sinh Tổng Giám Đốc Cùng Chung Một Món Ăn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Song Sinh Tổng Giám Đốc Cùng Chung Một Món Ăn thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình của tác giả Viên Hạo Nhiên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Song Sinh Tổng Giám Đốc Cùng Chung Một Món Ăn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Viên Hạo NhiênConvert: Ngocquynh520Edit: Hạ Tuyết ThiênGiới ThiệuBọn họ là ân nhân của cô, không có bọn họ cô sẽ không có ngày hôm nayBọn họ là ác mộng của cô, đoạt đi trong của cô, giam cầm tự do của côBọn họ là anh? Là tình nhân? Hay là cậu chủ của cô?Bọn họ một người hiền lành như nước, một người tàn bạo như lửa, lại có gương mặt đẹp giống nhau như đúc.Bọn họ là anh em sinh đôi…..Cô là món đồ chơi bọn hắn nhặt được, làm vui cuộc sống của bọn họCô là em gái? Là tình nhân? Hay là vật cưng của bọn họ?Cô nhẹ nhàng động lòng người, nhưng cũng cố chấp phản nghịch…Cô nhất định là người của bọn họ, vợ của bọn họ, người bọn họ yêu duy nhất.Cho dù bẻ gẫy của cô tất cả, cô cũng muốn ở lại bên cạnh bọn họ…..một khối lệ thạch, một khối viêm thạch, đêm khuya mộng quay về, bọn họ và cô, đến tột cùng có quan hệ sâu xa gì….một hồi ác mộng, một hồi hạnh phúc, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Song Sinh Tổng Giám Đốc Cùng Chung Một Món Ăn", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Song Sinh Tổng Giám Đốc Cùng Chung Một Món Ăn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Song Sinh Tổng Giám Đốc Cùng Chung Một Món Ăn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền