tóm tắt nội dung truyện Siêu Du Thế Giới

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Siêu Du Thế Giới thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả vanlocle64@ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Siêu Du Thế Giới đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: huyền huyễn, dị giới, trọng sinh, nữ cườngVừa được sinh ra thì Nha Nhi đã định sẵn là mồ côi cha mẹ số phận không may mắn, phải sống ở một côi nhi viện nhỏ. Cuộc sống của cô trãi qua ở đầy từ khi chưa tròn một tháng tuổi. Số phận của cô lại trêu đùa cô lần nữa khi linh hồn cô được xuyên tới một không gian khác do cô bị tai nạn giao thông mà không gian đó có tên là Đấu Khí Đại Lục, cô bắt đầu cuộc sống mới với thế giới xa lạ này với cái tên mới và một gia đình chân chính.Nhờ sự giúp đỡ của tiểu Hư mà cô trở thành một cường giả, cô xuyên qua nhiểu thế giới khác nhau, tìm kiếm bạn đồng hành hổ trợ cô đánh bại Thần Ma.Những bạn đồng hành mà cô tìm được là những nhân vật trong các câu chuyện mà có lẽ mọi người đã từng gặp trong các câu chuyện vô cùng quen thuộc như Tu Chân thế Giới hay Đấu Phá Thương Khung,...Với tính cách kỳ lạ, thay đổi thất thường của cô thì chuyện gì sẽ xảy ra cho các nhân vật chính trong những câu chuyện quen thuộc của chúng ta đây???Nấu muốn biết thì vào tìm hiểu cùng Ẩn Danh tôi nhak!!!!...Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!!!...Lưu ý: Đây là một Fan Fiction, nên không phải hoàn toàn do mình viết.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Siêu Du Thế Giới", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Siêu Du Thế Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Siêu Du Thế Giới

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền