Sát Đấu Truyền Kỳ

Sát Đấu Truyền Kỳ

Tác giả: Lãnh Mạc
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sát Đấu Truyền Kỳ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sát Đấu Truyền Kỳ thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn của tác giả Lãnh Mạc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sát Đấu Truyền Kỳ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Đây là một bộ truyện do mình tự sáng tác, lấy ý tưởng và cảm hứng từ nhiều tác phẩm khác như Đấu Phá Thương Khung, Thời Đại X Long, Xích Hoàng Truyền Kỳ, Yêu Thần Ký,v.v...... Hệ thống trong truyện sẽ là sự kết hợp giữa ĐPTK và YTK do mình tự nghĩ ra, ngoài ra còn có một số nhân vật của các truyện khác xuất hiện.Mong mọi người góp ý và ủng hộ, đa tạ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sát Đấu Truyền Kỳ", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Sát Đấu Truyền Kỳ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sát Đấu Truyền Kỳ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền