tóm tắt nội dung truyện [Quyển 1] Ninh Thư – Rất Là Lập Dị

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện [Quyển 1] Ninh Thư – Rất Là Lập Dị thuộc thể loại Hệ Thống , Huyền Huyễn , Mạt Thế , Nữ Cường , Nữ Phụ , Trọng Sinh , Xuyên Nhanh của tác giả Rất Là Lập Dị đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện [Quyển 1] Ninh Thư – Rất Là Lập Dị đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

QUYỂN 1: Chương 0 - Chương 199Ninh Thư chết sau mười lăm năm nằm trên giường bệnh đấu tranh với căn bệnh ung thư quái ác. Những tưởng đã thực sự giải thoát bản thân đi về miền cực lạc, thế nhưng vào khoảnh khắc mà linh hồn Ninh Thư trôi nổi trong không trung, lại bất chợt có giọng nói cứng nhắc vang lên:"Linh hồn đạt yêu cầu, thiết lập không gian hệ thống."Từ đây Ninh Thư trở thành người thực thi nhiệm vụ, giúp các nữ phụ chết oan uổng thay đổi bánh xe vận mệnh, rẽ sang một hướng mới cuộc đời.Với mục tiêu là thoát khỏi xiềng xích của bộ máy quản lý mình, thoát khỏi cuộc sống làm người thực thi nhiệm vụ dài đằng đẵng không hồi kết. Ninh Thư dần trở nên mạnh mẽ hơn, quen được nhiều đồng nghiệp hơn, thâm nhập sâu vào tổ chức bộ máy quản lý những người thực thi nhiệm vụ hơn.Liệu rằng Ninh Thư có thể giành lại được sự tự do cho mình? Hãy thử đặt chân vào thế giới của Ninh Thư xem sao nhé!Chú thích: Truyện không couple, sạch.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Quyển 1] Ninh Thư – Rất Là Lập Dị", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 14" "[Quyển 1] Ninh Thư – Rất Là Lập Dị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Quyển 1] Ninh Thư – Rất Là Lập Dị

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền