tóm tắt nội dung truyện Pokemon Master

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Pokemon Master thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Xuyên Không của tác giả Khinh Tuyền Lưu Hưởng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Pokemon Master đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Pokemon Master là tên bản dịch của tiểu thuyết Pokemon Chưởng Môn Nhân, là bộ đồng nhân nằm trên top Qidian, thường xuyên xuất hiện ở một trong ba vị trí đầu cùng Tenseigan trong thế giới Naruto và Luân Hồi Nhạc Viên.Bộ đồng nhân này được đánh giá là thoải mái và hài hước, không có thủ đoạn âm mưu, không có hệ thống vớ vẩn, không buff vô tội vạ, với tinh thần chính là xông pha khám phá, là tinh thần đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, là... kiếm tiền mua điện thoại chơi game (câu này là Eevee said)Main bộ này không xuyên đến đâu hết, mà ngược lại, Pokemon lại xuyên đến địa cầu.Một buổi sáng thức dậy, Phương Duyên bỗng hoảng hốt vì sự đổi thay của thế giới, cha vẫn là cha, mẹ vẫn là mẹ, thầy cô vẫn còn đó, chỉ khác là...Thế giới này bỗng có Pokemon rồi. Hoang mang, hoảng hốt ko làm khó dc Phương Duyên, với kiến thức xem phim và chơi game Pokemon kiếp trước, Phương Duyên lập chí đứng trên đỉnh thế giới Pokemon này, trở thành Pokemon Master.Ủa? Nhưng mà vì sao thi đại học lại có đấu Pokemon, vì cái gì ta lại ko có con Pokemon nào, vì sao Pokemon lại mắc như vậy, vì sao và vì sao?????Vật vã nuôi một bé Eevee baby cute, cho ăn, cho uống, cho xem phim, cho xài di động ko thiếu thứ gì, rốt cuộc đào tạo ra...một thiếu nữ nghiện net."Con đường thành Pokemon Master sao mà xa xăm quá." Phương Duyên said.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Pokemon Master", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 103" "Pokemon Master" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Pokemon Master

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền