Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Là Tử Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Phụ Là Tử Thần thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Nữ Cường , Nữ Phụ , Xuyên Không của tác giả Diệp Nhược Thu912 đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Phụ Là Tử Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Liễu Hạ Băng - một tử thần mang theo vẻ đẹp ma mị. Trong người nàng chảy hai dòng máu thiên thần và ác quỷ.Một ngày nọ, sau khi đọc xong cuốn tiểu thuyết "Bảo Bối Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh" mà con gái của Diêm Vương  Khắc Mạn Châu đưa cho cô đã bị cuốn vào trong đó."Khắc Mạn Châu!!!Ta mà chở thì cô chết chắc!""AAAAAAAAA!!!!!Tha cho ta đi các nam chính ạ!""Không!" Chúng nam chính đồng thanh nói.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Là Tử Thần", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Nữ Phụ Là Tử Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Là Tử Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền