Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ

Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Xuyên Không của tác giả Cửu Nguyệt Vị Hy đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Cửu Nguyệt Vị HyThể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Nữ PhụGiới thiệu:Nhân vật chính trong truyện "Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ" là Tần Cảnh, thực bực mình nha, bạn cô viết một truyện ngôn tình nhưng không hiểu sao lấy tên cô làm nhân vật nữ chính trong một nữ phụ văn, làm nhân vật cũng được nha, tên cô không sao nhưng sao lại viết một câu chuyện mà nữ chính bị vùi hoa dập liễu, bị te tua, tơi tả quá chừng. Chưa kể đến việc là do nữ phụ cố tình làm những chuyện này.Thực là hết sức bất bình, dù đã bắt tác giả đổi tên nhân vật hoặc đổi tình tiết truyện nhưng cô vẫn ôm mối hận vào giấc ngủ. Ai có ngờ được, cô cư nhiên lại xuyên không mà chính cô sẽ trở thành nhân vật nữ chính đầy oan khuất này.Tại sao nữ phụ lại có thể tự tỏa sáng huy hoàng và đè đầu nữ chính như như vậy?Tại sao lại ức hiếp, dồn ép người ta đến bước đường cùng như vậy?Tại sao lại ho rằng nữ chủ là ngây thơ ngốc nghếch? Nếu thế sao lại làm được nữ chủ? Cho nên, các nàng nữ phụ, đừng ỷ mình là nữ phụ mà khi dễ nữ chính?!Xem ra nàng chính là phải lập lại trật tự mọi chuyện và cứu vãn nhân vật rồi. Đọc truyện để theo dõi hành trình cứu vớt nữ phụ của Tần Cảnh nào.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền