Nữ Phụ Độc Ác Hoang Mang

Nữ Phụ Độc Ác Hoang Mang

Tác giả: Zhihu
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Độc Ác Hoang Mang

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Phụ Độc Ác Hoang Mang thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Xuyên Không của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Phụ Độc Ác Hoang Mang đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nữ Phụ Độc Ác Hoang MangTác giả: 一颗柠檬Văn án:Tôi đã xuyên sách.Trong cuốn tiểu thuyết thanh xuân vườn trường, tôi là nữ phụ độc ác yêu thầm nam chính, đố kỵ hãm hại nữ chính.Sau khi xuyên, nhiệm vụ của tôi chỉ là bảo vệ nữ chính, nhưng nam chính lại tiếp cận tôi, ấm ức nói với tôi:“Tôi ghen rồi, dựa vào đâu mà cậu lại không bảo vệ tôi?”.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Độc Ác Hoang Mang", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Nữ Phụ Độc Ác Hoang Mang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Độc Ác Hoang Mang

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền