Nữ Phụ Bỏ Chồng

Nữ Phụ Bỏ Chồng

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Bỏ Chồng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Phụ Bỏ Chồng thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Xuyên Không của tác giả Mèo A Mao Huỳnh Mai đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Phụ Bỏ Chồng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Mèo A Mao Huỳnh Mai -- Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ ]Truyện Nữ Phụ Bỏ Chồng của tác giả Mèo A Mao Huỳnh Mai kể về Lê Ngọc xuyên vào một tiểu thuyết, trở thành một nữ phụ trong đó.Trước giờ, cô vẫn cho rằng mình đã thoát khỏi việc chờ đợi tình yêu đáp lại trong vô vọng, thoát kiếp ốc sên bò từng chút một lên tường, cho rằng cứ kiên trì cũng sẽ đến đỉnh.Cô hiểu rằng, có nhiều thứ, không phải thời gian là có thể bù đắp vào được, dù mình có tốt với người ta cỡ nào, họ đã cố tình không để ý, hết thảy cũng vô dụng mà thôi.Ốc sên cũng biết mệt, cũng sẽ kiệt sức chứ.Nhưng cô nữ phụ trong tiểu thuyết này làm sao để thoát khỏi tình cảnh này đây?Khi Lệ Ngọc bị xuyên vào nhân vật nữ phụ đau khổ đó, liệu cô có thể thoát khỏi cái kiếp đau khổ, thoát cái cái hôn nhân bất công và tự đưa bản thân hướng đến cuộc sống của riêng mình hay không?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Bỏ Chồng", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Nữ Phụ Bỏ Chồng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Bỏ Chồng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền